Mẫu tranh quilling đẹp – Hướng dẫn làm logo MU bằng giấy xoắn

0

Bài này tôi sẽ dành tặng cho các fan Mu một mẫu tranh quilling đẹp về logo quỷ đỏ nhé. Đối với những fan ruột của đội bóng thành Manchester thì đây là một ý tưởng khá lạ và độc đấy. Còn gì bằng khi tự mình làm một tấm logo MU treo trong phòng nào.

1. Bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy quilling 5mm màu đỏ đen
  • Dụng cụ quilling: Keo sữa, nhíp, que cuộn giấy.
logo-mu

Logo MU mẫu

2. Các bước làm tranh logo MU quilling

Logo MU là một trong những mẫu tranh quilling đẹp của tôi đã từng rất tâm đắc.

Trước khi làm thì bạn nên chuẩn bị cho mình 1 mẫu logo mà mình thích. Vì trên mạng có rất nhiều mẫu logo MU khác nhau. Nếu bạn không tìm được thì tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn 1 mẫu ở bên rồi đấy. Bạn có thể download mẫu tại đây.

Để làm được thể loại tranh quilling này thì bạn nên xem qua bài hướng dẫn sử dụng keo sữa đúng cách đã nhé. Và bây giờ bạn chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ ở trên rồi bắt đầu nào.

logo-quilling-mu-1

Chuẩn bị dụng cụ làm logo MU

Làm tranh quilling là đi từ tổng quát rồi mới đến chi tiết. Vì vậy, ta đi các đường viền cho logo nhé. Bạn nên dùng các vật nặng để đè lên tranh sau khi dán để giấy đỡ bị phồng

logo-quilling-mu-2

Đi viền cho Logo MU

Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi xong viền của mẫu logo này. Sau khi đi viền xong thì bạn xoắn giấy thành các cuộn tròn bung rồi sắp xếp nó vào phần trong của đường viền nhé. Để làm cho nhanh thì bạn nên xoắn sẵn 1 lần rồi dán vào sau.

logo-quilling-mu-3

Cứ tiếp tục đi viền cho đến khi xong

Sau khi hoàn thiện bức tranh thì bạn đóng khung cho nó là bạn đã có mẫu tranh quilling đẹp về logo MU rồi đấy.

logo-quilling-mu-4

Logo quilling – MU

3. Kết luận:

Vậy là tôi đã hoàn thiện xong mẫu logo MU làm bằng nghệ thuật quilling rồi đấy. Bạn hoàn thiện nó chưa? Nếu có thắc mắc chỗ nào thì cứ inbox trực tiếp qua facebook của tôi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Facebook Comments
Share.

About Author

Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.