Học cách làm móc khóa giấy xoắn hình cú mèo vạn người mê

0

Cú mèo là loài chim ăn đêm với khả năng bay lượn nhẹ nhàng. Chính khuôn mặt lạ lùng cùng tập tính sống bí ẩn, cú mèo thường đại diện cho bóng tối và sự ma quái. Đó là lý do vì sao cú mèo luôn được coi là kẻ săn mồi “khét tiếng”. Tuy có vẻ đáng sợ vậy nhưng mọi người rất hay làm handmade về nó. Và QuillingCF cũng muốn giới thiệu đến các bạn 1 cách làm móc khóa giấy xoắn hình cú mèo đặc biệt này. Chúng ta bắt đầu nào !!!

1. Chuẩn bị nguyên liệu làm móc khóa giấy xoắn:

  • Giấy quilling màu trắng, xanh, đen loại 2mm hoặc 3mm.
  • Keo sữa, kéo, tool.
  • 1 cái móc khóa hoặc cặp bông tay nếu bạn thích.

2. Cách làm móc khóa bằng giấy xoắn:

Quilling cơ bản nó không quá phức tạp. Cái khó ở đây là sự sáng tạo và khả năng cần cù của các bạn. Các bạn theo dõi cách làm ở dưới là thấy các bước làm móc khóa quilling nó cực kỳ là đơn giản.

huong-dan-lam-moc-khoa-giay-xoan

Hướng dẫn làm móc khóa giấy xoắn hình cú mèo

  • H1: Như các bài trước thì ta cũng phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ ở trên để bắt đầu.
  • H2: Đầu tiên ta dùng các sợi màu trắng (tầm 10 sợi nếu giấy mỏng) dán lại với nhau. Sau đó dùng que xoắn giấy cuộn nó lại theo dạng hình tròn chặt rồi dán lại. Bạn nên xoắn chặt tý chứ không khi dán lại có khi nó sẽ bị bung ra. Thế là ta đã có phần thân cú mèo.
  • H3: Mặc khác, ta dùng các sơi đen, trắng, xanh với nhau như hình rồi xoắn lại để làm mắt.
  • H4: Tiếp theo, ta xoắn thêm các cuộn bung lỏng rồi tạo nét hình lá và giọt nước để làm cánh và mũi của con cú.
  • H5: Cuối cùng ta chỉ tỉ mỉ 1 tý để dùng keo dán nó lại là ta đã có 1 con cú mèo quilling thật xinh đúng không nào. Và bạn có thể gắn móc khóa hoắc bông tai vào tùy theo mục đích sử dụng của bạn nhé.

3. Kết luận:

Bạn đã làm xong chưa? Ở các bài trước thì tôi đã hướng dẫn làm giấy xoắn hình bướm, hình ong. Bây giờ thêm hình cú mèo, vậy là bạn có thể có cho mình 1 bộ sưu tập móc khóa giấy xoắn thật xinh xắn đúng không nào. Bài sau tôi sẽ hướng dẫn làm một loại chim khác, bạn thích con nào thì comment ở dưới để mình nghiên cứu rồi hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Facebook Comments
Share.

About Author

Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.