Hướng dẫn làm bông tai quilling độc đáo từ các vòng tròn đơn giản

0

Không mất quá nhiều thời gian, chỉ vài phút thôi là các bạn đã có bông tai quilling để dùng rồi. Thật là thú vị phải không nào các bạn. Ở bài này tôi sẽ hướng dẫn làm bông tai quilling độc đáo từ các vòng tròn đơn giản. Đối với bông tai thì những tác phẩm làm từ quilling đều mang một dấu ấn khá là đặc biệt. Sự ma mị của các sợi giấy có một thu hút rất lạ kỳ đối với phái nữ. Vậy còn chằn chừ gì nữa để cùng tôi thực hiện cặp bông tai này nào.

1. Chuẩn bị:

  • Giấy quilling : giấy sợi 3mm đủ màu.
  • Keo sữa, kéo, que quấn, nhíp.

2. Hướng dẫn làm bông tai quilling độc đáo:

Ở bài trước tôi cũng đã hướng dẫn làm bông tai quilling hoa hồng siêu cute. Để tiếp tục sự lựa chọn cho các bạn thì cùng chúng tôi thực hiện 1 cặp bông tai nữa ở bên dưới nhé.

huong-dan-lam-khuyen-tai-quilling-doc-dao

Hướng dẫn làm bông tai quilling độc đáo từ các vòng tròn

  • H1: Đầu tiên ta chuẩn bị dụng cụ ở trên để bắt đầu
  • H2: Tiếp theo ta dùng vật tròn nào đó rồi cuộn giấy theo để tạo 2 vòng tròn. Hoặc bạn có thể vuốt cong giấy rồi dán 1 vòng trước rồi quấn giấy theo vòng đó.
  • H3: Mặt khác, ta xoắn 5 cuộn tròn chặt màu trắng  và 3 cuộn 3 màu khác nhau.
  • H4: Ta dán chúng lại với nhau theo hình trên.
  • H5: Bước này ta chỉ cần làm thêm 1 cái nữa tương tự.
  • H6: Khi có được 2 hình như trên thì ta gắn cặp bông tai vào là đã đã có được 1 cặp bông tai độc đáo và xinh xắn. Bây giờ chúng ta cùng nhìn lại thành quả của mình nhé ^^

3. Kết luận:

Vậy là tôi đã xong thêm 1 bài hướng dẫn làm bông tai quilling độc đáo và xinh xắn. Bạn đã có gấu chưa? nếu có rồi thì còn đợi gì nữa. Tôi bật mí cho các bạn là các bạn nữ có thể rất thích những món quà handmade làm từ quilling đấy. Bạn có thể theo dõi website hoặc kênh youtube của tôi để tìm thêm ý tưởng cho mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!

 

Facebook Comments
Share.

About Author

Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.