Tiểu sử về tôi – Admin của trang nghệ thuật quilling

Giới thiệu về tôi:

Tên tôi là Huỳnh Tấn Lộc, sống ở Đà Nẵng - Việt Nam. Tôi vốn là người đam mê nghệ thuật và đặc biệt là những món đồ handmade. Những món đồ làm bằng tay nó có sự cuốn hút đối với tôi 1 cách lạ kỳ.

quiiling first

The first of quilling

Tôi đến với quilling cách đây 4 năm, mặc dù trong nước tôi lúc bấy giờ, môn nghệ thuật chưa được biết đến nhiều. Nhưng lúc đó tôi có thích 1 người và người đó bị thôi miên bởi những tác phẩm quilling trên mạng. Y Và các bạn cũng biết đấy, tình yêu đã thôi thúc tôi bắt đầu tìm hiểu và học làm thể loại cho bằng được. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi thấy quilling không quá khó, nó đòi hỏi sự sáng tạo vào độ kiên trì để hoàn thiện một tác phẩm.

Bây giờ, việc thu thập bộ sưu tập của tôi cũng khá khá. Tôi chơi với nó được vài năm nên cũng có một chút ít gọi là kinh nghiệm. Từ đó tôi hình thành nên website này - Một website hướng dẫn về quilling. Mục tiêu của nó là hướng dẫn cho các bạn mới biết rõ thêm về quilling. Để hiểu cơ bản kỹ năng và các cửa hàng bán vật liệu liên quan đến nó, ...

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm và hứng thú để quilling, tìm kiếm một chút hứng thú, hay chỉ nhìn vào giấy nhỏ dễ thương, hoặc những sản phẩm ấn tượng về nó, bạn đã đúng nơi!

Hãy đến với trang web tôi để khám phá thế giới của nghệ thuật quilling ! Nào chúng ta cùng bắt đầu.

Liên hệ với tôi:

Các tác phẩm của tôi: