Mua dụng cụ quilling ở đâu ? Mua các thành phẩm hoặc đặt hàng ở đâu ?

0

Khi mọi người ghé thăm website của tôi thì đa số thắc mắc về mua dụng cụ quilling ở đâu ? Ở đây tôi sẽ liệt kê một số chỗ bán online ở VN và trên thế giới mà tôi biết. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu thông qua danh sách đó. Nếu bạn biết một cửa hàng trực tuyến, nơi bạn có thể tìm nguồn cung cấp. Bạn hãy cho tôi biết và tôi sẽ thêm nó vào danh sách này ! Nếu bạn tìm mua mà trong danh sách tôi không có thì bạn có thể tham khảo các nước khác. Vì đa số các nơi tôi giới thiệu dưới đây đều có hình thức thanh toán trực tuyến

1. Việt Nam

QuillingCF – Các bạn có nhu cầu mua các dụng cụ quilling tôi đã hướng dẫn thì liên hệ với tôi nhé.

2. Mỹ

Custom Quilling – Một nguồn cung cấp hoàn toàn ấn tượng của sản phẩm quilling và các sản phẩm thủ công liên quan có sẵn ở đây! Thương hiệu bao gồm Quilled Creations, Lake City Craft, Paplin, Darice, Jane Jenkins, và nhiều nhiều hơn nữa

Amazon là một trang thương mại lớn trên thế giới. Nó cung cấp tất cả các mặt hàng và trong đó có quilling, bạn hãy vào đó để thỏa sức mua sắm của bạn

Scrapbook Super Center – cửa hàng trực tuyến này có một lượng lớn các vật liệu scrapbooking. Cũng như lựa chọn các công cụ quilling, giấy, và bộ dụng cụ từ Lake City Craft.

Scrapbook.com – Trang web này không có giấy hoặc các công cụ Quilling. Nhưng nó không có nhiều nguồn cung cấp nghề bao gồm một lựa chọn tuyệt vời của các chất kết dính và chất bịt kín. Nó thể được sử dụng cho sự làm thành ống giấy và đặc biệt là giấy quilled đồ trang sức!

Blue Moon Scrapbooking – Đây cũng là trang không có dụng cụ quilling. Nhưng nó có các vật liệu handmade để hổ trợ cho quilling

Dreamtime Creations – cửa hàng trực tuyến này là để cung cấp đồ trang sức. Vào đây có thể giúp bạn tìm kiếm một loạt các đồ trang sức, chất kết dính, hạt và nhiều hơn nữa để tăng cường trang sức quilling của bạn.

3. Ấn độ

Let’s Quill On – đầy đủ các nguồn cung cấp giấy sự làm thành ống đó có nhiều màu sắc, vui nhộn và độc đáo! Họ có tool điệnbánh răng. Dải giấy đủ loại, họ cũng có bộ dụng cụ thú vị mà là tuyệt vời cho trẻ em cũng!

Craft Gully – một loạt các nguồn cung cấp sự làm thành ống và giấy cũng như nguồn cung cấp thủ công khác.

Itsy Bitsy – một loạt các nguồn cung cấp sự làm thành ống, giấy tờ, bộ dụng cụ, vật tư và nhiều hơn nữa.

The Craft Shop – Cung cấp một số giấy quilling và các công cụ có sẵn, cùng với nguồn cung cấp thủ công khác.

Craft Adda – Cung cấp một số công cụ quilling, giấy tờ, và rất nhiều nguồn cung cấp thủ công khác.

Kamya – Cung cấp một số công cụ quilling, giấy tờ, và rất nhiều nguồn cung cấp thủ công khác

Home Craft – Một số giấy quilling, vật tư, dụng cụ, và một vài nguồn cung cấp thủ công khác. Bạn không có thể đặt hàng trực tuyến, nhưng bạn có thể gửi một tin nhắn đến họ.

Anandha’s Stationary – Nhiều cấp nghề bao gồm một loạt các nguồn cung cấp sự làm thành ống, công cụ, và giấy. Bạn không có thể đặt hàng trực tuyến, nhưng bạn có thể liên hệ họ qua mail.

4. Malaysia

Honey’s Quilling Shop – ung cấp một số giấy quilling và các công cụ có sẵn, cùng với nguồn cung cấp thủ công khác.

Aifel Craft Cottage – dòng sản phẩm quilling hoàn chỉnh từ Quilled Creations.

SF Quilling Craft – hãy kiểm tra trang facebook này cho một loạt các nguồn cung cấp sự làm thành ống, vật tư scrapbooking / thủ công khác.

Crafty Diva’s – crafter này / blogger bán một loạt các nguồn cung cấp sự làm thành ống, chủ yếu là Quilled Creations thương hiệu, thông qua blog của cô. Không có cửa hàng trực tuyến, nhưng bạn có thể liên hệ với mình qua blog. Cô cũng bán máy hủy giấy, thích hợp để cắt giấy một cách nhanh chóng!

5. Australia

Creative Quilling – Một loạt cơ bản của các công cụ và giấy quilling

Craftonline.com.au – Một lựa chọn cơ bản cho các công cụ quilling và giấy từ Lake City Craft và Quilled Creations, trong số rất nhiều nguồn cung cấp nhiều nghề khác. Một lựa chọn tốt của chất kết dính và chất bịt kín.

6. Canada

PaperQuilling.ca – Một loạt các loại giấy quilling, công cụ, dụng cụ, và nhiều hơn nữa!

7. New zealand

Kalsbeek Creative Crafts – cửa hàng thủ công trực tuyến này có một sự lựa chọn của một số giấy Quilled Creations, công cụ và bộ dụng cụ cùng với rất nhiều nguồn cung cấp vui vẻ thủ công khác.

Artfull Crafts Thủ công mỹ nghệ – cửa hàng thủ công trực tuyến này có một sự lựa chọn của một số giấy tờ sự làm thành ống và các công cụ, cùng với rất nhiều đồ nghề thú vị khác. Các liên kết đi trực tiếp đến trang cung cấp quilling của họ.

8. Anh

JJ Quilling Design – cửa hàng trực tuyến này có một nguồn cung cấp đầy đủ các thương hiệu riêng của họ về nguồn cung cấp dụng cụ quilling.

Quilling Art – cung cấp một loạt các công cụ và giấy quilling

Hi! Với chừng đó chỗ thì bạn có thể biết mua dụng cụ quilling ở đâu rồi nhỉ. Bạn nào biết hoặc là shop thì liên hệ để tôi thêm vào nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Facebook Comments
Share.

About Author

Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.