Tranh giấy quilling – Cách làm tranh Gấu quilling treo trang trí phòng bé

0

Bạn mới có phòng? Phòng bạn chưa có gì để trang trí? Hãy để loligift chúng tôi hướng dẫn bạn làm tranh giấy quilling trang trí phòng nhé. Một ý tưởng độc đáo, kèm với độ kiên trì là bạn đã có thể tự tạo cho mình các bức tranh quilling rồi đấy.

1. Chuẩn bị dụng cụ làm tranh giấy quilling:

  • Giấy quilling 5mm
  • Dụng cụ quilling : Keo sữa, kéo, que xoắn giấy.
  • Và đừng quên 1 cái khung để đựng tranh nhé

2. Các bước làm tranh gấu quilling :

Để dễ dàng làm được bức tranh này thì bạn nên xem lại bài hướng dẫn cơ bản của tôi đã nhé. Sau khi xem xong thì chúng ta bắt đầu thôi nào

huong-dan-lam-tranh-gau-quilling

Hướng dẫn làm tranh gấu bằng giấy quilling

  • B1: Đầu tiên bạn cần vẽ phát thảo hình con gấu ra tờ giấy đã nhé. Nếu bạn cảm thấy mình không có năng khiếu về vẽ thì có thể tìm hình trên mạng down về rồi vẽ đồ lên nhé. Sau khi có nét xong thi ta bắt đầu đi giấy dựng cho viền tranh
  • B2: Bạn đi giấy dựng đến khi hết viền luôn nhé. Vì qui tắc làm tranh quilling là đi từ tổng quát rồi mới đến các nét chi tiết. Bạn muốn làm tranh được đẹp, không bị lem, không bị phồng giấy thì xem bài nguyên tắc dùng keo sữa trong quilling đã nhé.
  • B3: Sau khi xong phần viền thì ta đến phần trong của con gấu. Ta dùng giấy quilling cắt thành các đoạn tầm 2cm, rồi cuộn tròn lại. Sau đó ta dùng keo dán từng đoạn nhỏ đó vào phần trong của đường viền.
  • B4: Cứ tiếp tục như thế đển khi nào hoàn thiện chú gấu thì thôi nhé. Bạn muốn gấu có màu gì thì cứ chọn giấy quilling có màu đó.
  • B5 + B6: Sau đó bạn chỉ cần đóng khung cho nó thì bạn đó có được 1 chú gấu làm bằng tranh giấy quilling hoàn chỉnh rồi đấy.

3. Kết luận:

 

Để làm được những bức tranh này thì đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn cao. Nếu không có kiên nhẫn bạn dễ bỏ nó giữa chừng lắm đấy.

Sau khi làm xong bạn đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo những bài hướng dẫn làm tranh giấy quilling khác của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công !!!

Facebook Comments
Share.

About Author

Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.